NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ NGAY

Tục ngữ có câu “chín người mười ý”, nhà quản lý dự án cũng như vậy. Mỗi nhà quản lý sẽ có cho mình một xu hướng lãnh đạo riêng, tùy thuộc vào quan điểm, tính cách và kinh nghiệm của họ. Tuy nhiên, họ sẽ vẫn có những xu hướng quản lý chung dựa trên các yếu tố vĩ mô bên ngoài. Các xu hướng ấy đã và đang có những thay đổi từng ngày để đem lại hiệu quả công việc tốt hơn, cũng như hiệu suất dự án cao hơn.

Với vai trò là một người thực hiện hoặc quản lý dự án, bạn cần cập nhật kịp thời những sự thay đổi và xu hướng mới trong cách quản lý để có cho mình những ý niệm nhất định về xu hướng quản lý dự án mới, tiêu biểu như những thay đổi trong tốc độ tăng trưởng, phương pháp quản lý đầu việc, cách thức hoạt động và làm thế nào để đáp ứng kết quả mong đợi của các bên liên quan, từ đó áp dụng vào các dự án của bản thân.

Hội thảo TRG Talk - Quản lý dự án với chủ đề "Những thay đổi trong xu hướng lãnh đạo mà chúng ta cần quan tâm" tháng này sẽ bàn về những thay đổi liên tục trong xu hướng lãnh đạo bởi chính những xu hướng ấy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến dự án của bạn. Hãy tham gia cùng chúng tôi để kịp thời cập nhật và chia sẻ về những xu hướng và thay đổi mới nhất tại Việt Nam cũng như trên Thế giới trong lĩnh vực Quản lý dự án.

Sự kiện này chỉ giới hạn cho 24 người đăng ký đầu tiên và hoàn toàn MIỄN PHÍ, vì vậy hãy nhanh tay đăng ký!

Diễn giả 1:

Rick.png

 

Rick Yvanovich FCMA CGMA FCPA MSC

Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành, TRG International

 

 

 Diễn giả 2:

Brian

 

Brian O'Reilly MBA, PMP
Phó giám đốc quan hệ công nghiệp và chuyển giao công nghệ Đại học Việt Đức

 

 

 Thời gian & Địa điểm:

  • 8:30 – 10:00 sáng, thứ Năm Ngày 7 Tháng 6, 2018
  • PJ’s Coffee Sala, 145 – 147 Nguyễn Cơ Thạch, Quận 2, TP HCM

Thời gian di chuyển: 9 phút từ Tòa nhà Bitexco Financial qua hầm Thủ Thiêm đến PJ's Coffee Sala

Nội dung:

  • 8:15 – Xác nhận thông tin tại bàn đăng ký, ổn định chỗ ngồi
  • 8:30 – Bắt đầu, giao lưu
  • 8:45 – Thảo luận chủ đề chính
  • 9:30 – Hỏi đáp
  • 10:00 – Kết thúc

Ngôn ngữ: 

Tiếng anh là ngôn ngữ chính được sử dụng trong sự kiện

Thông tin liên hệ:

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ: Ms. Tăng Nguyễn Việt Thảo (thao.tang@trginternational.com) | Tel: (+84) 28 7309 3339 (Ext: 323)

Các thông tin khác:

TRG có quyền thay đổi diễn giả, thời gian, địa điểm và có thể hủy sự kiện nếu có các trường hợp ngoài tầm kiểm soát xảy ra. TRG cũng có quyền thực hiện các biện pháp thay thế mà không cần thông báo trước nếu cần thiết.

Về chuỗi hội thảo TRG Talk

Chuỗi hội thảo TRG Talk do TRG International  PJ’s Coffee Việt Nam đồng tổ chức, là nơi hội tụ các chuyên gia nhằm thảo luận các xu hưởng nổi trội trong ngành IT, quản lý nhân sự cũng như nhằm nâng cao kỹ năng và kiến thức về quản lý dự án. Hội thảo cũng là nôi họp mặt thường xuyên của các thành viên thuộc các tổ chức kế toán quốc tế như CGMA, ACMA và FCMA.

Về chuỗi hội thảo TRG Talk - Quản lý Dự án

Người quản lý dự án giỏi phải có khả năng xác định các vấn đề và rủi ro. Họ cũng cần phải biết làm thế nào để giảm thiểu những vấn đề của dự án và có thể đưa ra quyết định cần thiết trong suốt dự án. Bạn có nghĩ mình là một người quản lý dự án giỏi? Bạn có những kỹ năng và năng lực cần thiết để xử lý tình hình và những người tham gia vào dự án của bạn? 

TRG Talk - Quản lý dự án là một buổi họp mặt hàng tháng tạo cơ hội cho các nhà quản lý thảo luận chi tiết những yếu tố cần thiết để trở thành một nhà quản lý dự án giỏi. Chuỗi hội thảo TRG Talk – Quản lý dự án diễn ra mỗi thứ Năm đầu tiên của tháng. 

 

SỰ KIỆN ĐÃ DIỄN RA:

LỊCH SỰ KIỆN VÀ THƯ VIỆN ẢNH

MẪU ĐĂNG KÍ 

 

ĐỒNG TỔ CHỨC:

 2

ĐỊA ĐIỂM

PJ’S COFFEE SALA,145 – 147 NGUYỄN CƠ THẠCH, QUẬN 2, TP HCM