NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ NGAY

Tư duy phản biện là một thuật ngữ mà chúng ta đã từng nghe qua rất nhiều, nhưng không có nhiều người thật sự tìm hiểu kĩ về nó. Hiểu một cách đơn giản, tư duy phản biện có nghĩa là đưa ra những đánh giá hợp lí và thấu đáo. Đó là một phương pháp tư duy mà trong đó bạn không đơn giản chỉ chấp nhận tất cả các lý lẽ và kết luận mà bạn được tiếp xúc, mà thay vào đó bạn chỉ bị thuyết phục khi được cung cấp những bằng chứng xác thực có liên quan đến những lý lẽ và kết luận đó.

Trong thực tế, là một doanh nhân, bạn phải đưa ra quyết định mỗi ngày có ảnh hưởng đến sự phát triển của cả doanh nghiệp. Để đưa ra quyết định tốt nhất có thể, bạn cần phải suy nghĩ nghiêm túc và nhanh chóng để tìm ra bất kỳ sai sót nào trong các quy trình có thể gây hại cho doanh nghiệp của bạn. Nhưng khi bạn suy nghĩ về một vấn đề, quá trình suy nghĩ của bạn được che phủ một cách tự nhiên bởi sự thành kiến và thiên vị, và nếu bạn để sự thiên vị và thành kiến thúc đẩy quá trình suy nghĩ của bạn và bỏ qua những điểm mù trong logic của bạn, bạn sẽ vô tình đưa ra những quyết định đầy lổ hổng. 

Vì lý do đó, ngày nay tư duy phản biện có thể được xem như một công cụ cho các nhà lãnh đạo bận rộn phát triển kỹ năng tư duy của riêng mình và hướng dẫn mọi người giải quyết vấn đề theo một cách sáng tạo, nâng cao năng suất và phát triển các cơ hội tiềm năng. 

Hãy tham gia Hội thảo TRG Talk - Quản lý tài năng tháng này và là một phần của cuộc thảo luận về "Tư duy phản biện - Biến mục tiêu thành hành động" và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn:
  • Hiểu biết về quá trình suy nghĩ của riêng bạn và khả năng đóng góp vào việc ra quyết định theo một cách kỷ luật, khách quan.
  • Các công cụ và kỹ năng cần thiết để thách thức các giả định và thành kiến ảnh hưởng đến suy nghĩ của người khác.

Sự kiện này chỉ giới hạn cho 24 người đăng ký đầu tiên và hoàn toàn MIỄN PHÍ, vì vậy hãy nhanh tay đăng ký!

Diễn giả:

Profile_Tran Do Dang Khoa-01

 

Trần Đỗ Đăng Khoa

Trưởng phòng Phát triển kinh doanh - Mảng Phát triển tài năng, TRG International

 

 

Thời gian & Địa điểm:

  • 8:30 – 10:00 sáng, thứ Tư Ngày 27 Tháng 6, 2018
  • PJ’s Coffee Sala, 145 – 147 Nguyễn Cơ Thạch, Quận 2, TP HCM

Thời gian di chuyển: 9 phút từ Tòa nhà Bitexco Financial qua hầm Thủ Thiêm đến PJ's Coffee Sala

Nội dung:

  • 8:15 – Xác nhận thông tin tại bàn đăng ký, ổn định chỗ ngồi
  • 8:30 – Bắt đầu, giao lưu
  • 8:45 – Thảo luận chủ đề chính
  • 9:15 – Hỏi đáp
  • 10:00 – Kết thúc

Ngôn ngữ: 

Tiếng việt là ngôn ngữ chính được sử dụng trong sự kiện

Thông tin liên hệ:

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ: Ms. Tăng Nguyễn Việt Thảo (thao.tang@trginternational.com| Tel: (+84) 28 7309 3339 (Ext: 323)

Các thông tin khác:

TRG có quyền thay đổi diễn giả, thời gian, địa điểm và có thể hủy sự kiện nếu có các trường hợp ngoài tầm kiểm soát xảy ra. TRG cũng có quyền thực hiện các biện pháp thay thế mà không cần thông báo trước nếu cần thiết.

Về chuỗi hội thảo TRG Talk

Chuỗi hội thảo TRG Talk do TRG International và PJ’s Coffee Việt Nam đồng tổ chức, là nơi hội tụ các chuyên gia nhằm thảo luận các xu hưởng nổi trội trong ngành IT, quản lý nhân sự cũng như nhằm nâng cao kỹ năng và kiến thức về quản lý dự án. Hội thảo cũng là nôi họp mặt thường xuyên của các thành viên thuộc các tổ chức kế toán quốc tế như CGMA, ACMA và FCMA.

Về chuỗi hội thảo TRG Talk - Quản lý Tài năng

Doanh nghiệp bạn đang mắc kẹt trong những vấn đề liên quan đến quản lý nhân sự? Bạn tích cực chủ động tìm kiếm những giải pháp tuyển dụng và giữ chân nhân tài hiệu quả? Hội thảo TRG Talk –Talent là nền tảng nơi các quản lý có thể tự do chia sẽ kinh nghiệm trong việc quản lý tài năng, phương pháp tạo dựng và duy trì môi trường làm việc lành mạnh, nơi mà mọi nhân viên đều có thể cùng nhau hợp tác và phát triển bền vững.

TRG Talk - Talent sẽ liên tục được tổ chức vào ngày thứ Tư cuối cùng mỗi tháng.

SỰ KIỆN ĐÃ DIỄN RA:

LỊCH SỰ KIỆN VÀ THƯ VIỆN ẢNH

 

 MẪU ĐĂNG KÍ 

 

Địa điểm:

PJ’s Coffee Sala,145 – 147 Nguyễn Cơ Thạch, Quận 2, TP HCM