NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ 

Là một nhà tuyển dụng, bạn có từng dựa vào cảm tính để đưa ra quyết định? Liệu tất cả các quyết định của bạn đều đúng đắn hay có những trường hợp khiến bạn hối tiếc? 

Có khi nào bạn gặp những ứng viên sở hữu một CV thật ấn tượng và buổi phỏng vấn với họ diễn ra thật suôn sẻ nhưng khi vào làm việc, những ứng viên này lại không phù hợp với công việc hay trở nên lạc loài với văn hóa công ty?

Làm sao để tìm được đúng ứng viên cho công việc luôn là câu hỏi khó cho bất kì nhà tuyển dụng nào. 

Nếu bạn đang phải đối diện những vấn đề nêu trên hằng ngày khiên bạn hoang mang và thiếu tự tin khi tuyển dụng thì JOB FIT là giải pháp bạn nên cân nhắc áp dụng. 

Thuật ngữ "JOB FIT" ngày nay đã trở nên phổ biến và là công cụ tuyển dụng được sử dụng rộng rãi bởi các công ty lớn trên toàn thế giới.  

Khác biệt cơ bản giữa JOB FIT với quy trình phỏng vấn thông thường là việc sử dụng các bài đánh giá dựa trên nền tảng tâm lý học để loại trừ các yếu tố cảm tính của nhà tuyển dụng và ứng viên. Nhờ đó, JOB FIT giúp đánh giá chính xác độ phù hợp của ứng viên với vị trí tuyển dụng và văn hóa công ty bạn. 

Làm cách nào JOB FIT làm được điều này? Và quan trọng hơn, thế nào là một qui trình JOB FIT chuẩn? 

Tham gia TRG Talk: Tuyển Dụng Thông Minh – Khách Quan và Khoa Học ngay hôm nay để cải thiện hiệu quả tuyển dụng của bạn. 

Sự kiện này chỉ giới hạn cho 24 người đăng ký đầu tiên và hoàn toàn MIỄN PHÍ, vì vậy hãy nhanh tay đăng ký!

Diễn giả:

Profile_Tran Do Dang Khoa-01

 

Trần Đỗ Đăng Khoa

Trưởng phòng Phát triển kinh doanh - Mảng Phát triển Tài năng, TRG International

 

 

Thời gian & Địa điểm:

  • 8:30 – 10:00 sáng, thứ Tư Ngày 26 Tháng 9, 2018
  • PJ’s Coffee Sala, 145 – 147 Nguyễn Cơ Thạch, Quận 2, TP HCM

Thời gian di chuyển: 9 phút từ Tòa nhà Bitexco Financial qua hầm Thủ Thiêm đến PJ's Coffee Sala

Nội dung:

  • 8:15 – Xác nhận thông tin tại bàn đăng ký, ổn định chỗ ngồi
  • 8:30 – Bắt đầu, giao lưu
  • 8:45 – Thảo luận chủ đề chính
  • 9:15 – Hỏi đáp
  • 10:00 – Kết thúc

Ngôn ngữ: 

Tiếng Việt là ngôn ngữ chính được sử dụng trong sự kiện

Thông tin liên hệ:

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ: Ms. Le Minh Tam (tam.le2@trginternational.com| Tel: (+84) 28 7309 3339 (Ext: 327)

Các thông tin khác:

TRG có quyền thay đổi diễn giả, thời gian, địa điểm và có thể hủy sự kiện nếu có các trường hợp ngoài tầm kiểm soát xảy ra. TRG cũng có quyền thực hiện các biện pháp thay thế mà không cần thông báo trước nếu cần thiết.

Về chuỗi hội thảo TRG Talk

Chuỗi hội thảo TRG Talk do TRG International và PJ’s Coffee Việt Nam đồng tổ chức, là nơi hội tụ các chuyên gia nhằm thảo luận các xu hưởng nổi trội trong ngành IT, quản lý nhân sự cũng như nhằm nâng cao kỹ năng và kiến thức về quản lý dự án. 

Về chuỗi hội thảo TRG Talk - Quản lý Tài năng

Doanh nghiệp bạn đang mắc kẹt trong những vấn đề liên quan đến quản lý nhân sự? Bạn tích cực chủ động tìm kiếm những giải pháp tuyển dụng và giữ chân nhân tài hiệu quả? Hội thảo TRG Talk –Talent là nền tảng nơi các quản lý có thể tự do chia sẽ kinh nghiệm trong việc quản lý tài năng, phương pháp tạo dựng và duy trì môi trường làm việc lành mạnh, nơi mà mọi nhân viên đều có thể cùng nhau hợp tác và phát triển bền vững.

TRG Talk - Talent sẽ liên tục được tổ chức vào ngày thứ Tư cuối cùng mỗi tháng.

SỰ KIỆN ĐÃ DIỄN RA:

LỊCH SỰ KIỆN VÀ THƯ VIỆN ẢNH

 MẪU ĐĂNG KÍ 

 

Địa điểm:

PJ’s Coffee Sala,145 – 147 Nguyễn Cơ Thạch, Quận 2, TP HCM