• English
  • Tiếng Việt

+84­­ 8­ 3823­­ 6­900 |  sales@trginternational.com

TRG blog Quan Ly Hieu Qua Kinh Doanh

Các bước triển khai hệ thống ERP hiệu quả - Phần 2: Khởi động

Posted by Linh Pham on Tue, Sep 16, 2014

Trong bài viết trước, chúng tôi đã đưa ra điều kiện tiên quyết cho việc triển khai dự án ERP đó là lên kế hoạch, bao gồm ba hoạt động chính: Tập trung mọi người vào dự án, đảm bảo rằng luôn có người giúp gỡ bỏ các chướng ngại của dự án và tìm hiểu lịch sử của công ty.

Sau khi hoàn thành các bước trên, đã đến lúc bạn bắt đầu xây dựng dự án ERP của mình. Hãy xem xét các bước sau đây:

Read More

Topics: ERP, giải pháp ERP

8 cách để cải thiện Trí Tuệ Doanh Nghiệp (BI) (Phần 2)

Posted by An Le on Wed, Sep 10, 2014

Trong bài trước, chúng ta đã thảo luận bốn phương pháp đầu tiên trong 8 cách để cải thiện Trí Tuệ Doanh Nghiệp (BI), bao gồm phát triển một lực lượng lao động sáng suốt, có thể cung cấp những thông tin quan trọng, biến dữ liệu phi cấu trúc trở nên hữu ích hơn và tập trung vào tương lai. Bây giờ, hãy cùng tìm hiểu bốn phương pháp còn lại để tăng hiệu quả của BI trong tổ chức của bạn.

Read More

Topics: BI implementation, BI strategy, BI solution, BI

8 cách để cải thiện Trí Tuệ Doanh Nghiệp (BI) (Phần 1)

Posted by An Le on Mon, Sep 8, 2014

Trí Tuệ Doanh Nghiệp (Business Intelligence - BI) là những công cụ tiện ích cho phép doanh nghiệp thu thập thông tin hữu ích từ chúng, tuy nhiên, như bất kỳ công cụ thông minh nào khác, chúng cần được sử dụng một cách thông minh để đạt được hiệu suất tối ưu. Trên thực tế, nhiều tổ chức không xem ứng dụng BI như là một phần quan trọng của hoạt động doanh nghiệp, mà đơn thuần chỉ như một công cụ hỗ trợ, do đó cách mà họ tiếp cận nó có thể ảnh hưởng xấu đến hiệu quả kinh doanh.

Còn bạn thì sao? Bạn đã sử dụng BI một cách thông minh hay chưa? Hãy xem xét một vài lời khuyên từ loạt bài “8 cách để cải thiện Trí Tuệ Doanh Nghiệp (BI)” của chúng tôi dưới đây.

Read More

Topics: BI implementation, BI tools, BI solution, BI

Các bước triển khai hệ thống ERP hiệu quả - Phần 1: Lập kế hoạch

Posted by Linh Pham on Thu, Sep 4, 2014

Triển khai hệ thống ERP là một trong những dự án tốn chi phí, thời gian và phức tạp nhất mà một tổ chức cần thực hiện. Những rủi ro về những chi phí bất ngờ hay chậm tiến độ có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Do vậy, phác thảo một kế hoạch tốt ngay từ đầu là việc làm cần thiết để hạn chế những sai lầm tốn kém cho doanh nghiệp. Loạt bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các bước cần thiết theo thứ tự để chuẩn bị cho một kế hoạch triển khai ERP thành công.

Read More

Topics: ERP, giải pháp ERP

Chọn đúng phần mềm quản trị tài chính: 5 tiêu chí dành cho các CFO

Posted by An Le on Wed, Sep 3, 2014

Việc quản lý tài chính của doanh nghiệp sẽ trở nên hiệu quả hơn bằng cách ứng dụng công nghệ quản trị tài chính. Vậy thế nào là một phần mềm quản trị tài chính ưu việt? Bài viết này sẽ chỉ ra 5 tiêu chí cần thiết cung cấp cho bạn cơ sở để lựa chọn cho mình hệ thống quản lý tài chính phù hợp nhất.

Read More

Topics: phần mềm quản lý tài chính, quản trị tài chính, ra quyết định quản trị

Nâng cao sự hài lòng của khách hàng bằng cải tiến hệ thống POS

Posted by Linh Pham on Fri, Aug 29, 2014

Hệ thống bán lẻ (POS) đang có những bước cải tiến nhanh chóng cùng với xu hướng công nghệ mới nổi trong thời gian gần đây. Trong bài viết trước, chúng tôi đã thảo luận về sự bùng nổ cải tiến phần mềm và phần cứng trong cuộc cách mạng hệ thống bán lẻ POS và tác động của nó đối với cuộc cách mạng này.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một nhân tố quan trọng khác và tác động của nó đến trải nghiệm của khách hàng mua sắm.

Tập hợp các tác nhân công nghệ là chất xúc tác cho sự chuyển mình của hệ thống POS

Read More

Topics: POS, quản lý bán lẻ, phần mềm quản lý bán lẻ POS

3 tính năng chính của mọi phần mềm quản lý tài chính

Posted by An Le on Thu, Aug 28, 2014

Phần mềm quản lý tài chính đang ngày càng trở thành một phần quan trọng hơn đối với mọi tổ chức. Nó giúp các công ty quản lý và hiểu sâu sắc hơn tình hình kinh doanh của họ từ lĩnh vực kế toán cho tới quản lý và lập kế hoạch chiến lược dự án. Khi hệ thống quản lý tài chính gặp trục trặc sẽ kéo theo hậu quả ảnh hưởng tiêu cực đến lợi nhuận và sự thành công của tổ chức.

Vì vậy, cho dù là bạn đang dự định sử dụng hệ thống quản lý tài chính hay đã có sẵn, bạn cần phải xem xét để kiểm tra tính hiệu quả của hệ thống này trên ba phương diện, bao gồm báo cáo, tích hợp hệ thống, và chức năng.

Read More

Topics: Công Cụ Tài Chính, phần mềm quản lý tài chính, quản trị tài chính

Làm sao để thực hiện thành công tự động hóa quản lý nợ phải trả (AP)

Posted by An Le on Mon, Aug 25, 2014

Trong những bài viết gần đây, chúng ta đã thảo luận về vai trò quan trọng của việc quản lý công nợ phải trả (Accounts payable – AP) đối với lợi ích tài chính của ngành bán lẻ. Tự động hóa quản lý công nợ phải trả, quy trình làm việc tự động, và hóa đơn điện t từ lâu đã là giải pháp cho các vấn đề AP thường gặp trong tài khoản phải trả do lỗi của nhân sự. Mc dù tự động hóa AP có thể cải thiện quản lý tài khoản phải trả và quản lý tài chính một cách hoàn chỉnh, nhiu doanh nghip vn đang s dng các quy trình th công.

Vậy lý do là gì? Có những trở ngại nhất định trong việc tự động hóa quản lý tài khoản phải trả, do đó hiểu được những trở ngại này là một bước quan trọng trong việc khắc phục chúng.

Read More

Topics: Phần mềm kế toán Việt Nam, kế toán, tự dộng hóa phần mềm

5 bước cần làm để lựa chọn hệ thống ERP tốt nhất cho doanh nghiệp - Phần 2

Posted by Linh Pham on Mon, Aug 18, 2014

Trong bài viết trước, chúng tôi đã đề cập đến 2 vấn đề quan trọng cần làm trong quá trình lựa chọn hệ thống ERP cho doanh nghiệp bạn bao gồm: theo dõi thời gian triển khai, chi phí và tìm kiếm các công cụ lập kế hoạch thế hệ mới. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu 3 bước còn lại giúp bạn có được những thông tin cần thiết để ra quyết định lựa chọn hệ thống ERP phù hợp nhất cho doanh nghiệp

Read More

Topics: ERP, giải pháp ERP

Sự bùng nổ cải tiến phần mềm và phần cứng trong cuộc cách mạng hệ thống bán lẻ POS

Posted by Linh Pham on Fri, Aug 15, 2014

Cùng với những xu hướng công nghệ mới nổi trong thời gian gần đây, hệ thống bán lẻ POS cũng đang có những bước chuyển mình lớn . Xu hướng mới như ứng dụng điều khiển thiết bị di động và sự phát triển của thiết bị cảm biến, việc chuyển đổi các hệ thống back-office lên đám mây, nhu cầu nâng cao trải nghiệm của khách hàng, vv, đã dẫn đến những thay đổi trong hành vi tiêu dùng.

Read More

Nổi bật trong tháng

 

Đăng ký nhận bài viết về Quản lý Hiệu quả Kinh doanh

Events nổi bật

talent_assessment__development_conference

profile_international_certification_2014

miller_heiman_sales_training_2014

Kết nối với chúng tôi

Nhận bài viết đóng góp từ độc giả

Mục tiêu & Sứ mệnh

 
rick yvanovich resized 174Rick Yvanovich
/Người sáng lập & Giám Đốc Điều Hành/

Với trang blog của TRG International, sứ mệnh của chúng tôi là trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy và là người có thể cung cấp các giải pháp hoạt động tối ưu cho doanh nghiệp bạn. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn càng ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

Browse by Tag