• English
 • Tiếng Việt

+84­­ 8­ 3823­­ 6­900 |  sales@trginternational.com

TRG blog Quan Ly Hieu Qua Kinh Doanh

Nâng cao sự hài lòng của khách hàng bằng cải tiến hệ thống POS

Posted by Linh Pham on Fri, Aug 29, 2014

Hệ thống bán lẻ (POS) đang có những bước cải tiến nhanh chóng cùng với xu hướng công nghệ mới nổi trong thời gian gần đây. Trong bài viết trước, chúng tôi đã thảo luận về sự bùng nổ cải tiến phần mềm và phần cứng trong cuộc cách mạng hệ thống bán lẻ POS và tác động của nó đối với cuộc cách mạng này.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một nhân tố quan trọng khác và tác động của nó đến trải nghiệm của khách hàng mua sắm.

Tập hợp các tác nhân công nghệ là chất xúc tác cho sự chuyển mình của hệ thống POS

Read More

Topics: POS, quản lý bán lẻ, phần mềm quản lý bán lẻ POS

3 tính năng chính của mọi phần mềm quản lý tài chính

Posted by An Le on Thu, Aug 28, 2014

Phần mềm quản lý tài chính đang ngày càng trở thành một phần quan trọng hơn đối với mọi tổ chức. Nó giúp các công ty quản lý và hiểu sâu sắc hơn tình hình kinh doanh của họ từ lĩnh vực kế toán cho tới quản lý và lập kế hoạch chiến lược dự án. Khi hệ thống quản lý tài chính gặp trục trặc sẽ kéo theo hậu quả ảnh hưởng tiêu cực đến lợi nhuận và sự thành công của tổ chức.

Vì vậy, cho dù là bạn đang dự định sử dụng hệ thống quản lý tài chính hay đã có sẵn, bạn cần phải xem xét để kiểm tra tính hiệu quả của hệ thống này trên ba phương diện, bao gồm báo cáo, tích hợp hệ thống, và chức năng.

Read More

Topics: Công Cụ Tài Chính, phần mềm quản lý tài chính, quản trị tài chính

Làm sao để thực hiện thành công tự động hóa quản lý nợ phải trả (AP)

Posted by An Le on Mon, Aug 25, 2014

Trong những bài viết gần đây, chúng ta đã thảo luận về vai trò quan trọng của việc quản lý công nợ phải trả (Accounts payable – AP) đối với lợi ích tài chính của ngành bán lẻ. Tự động hóa quản lý công nợ phải trả, quy trình làm việc tự động, và hóa đơn điện t từ lâu đã là giải pháp cho các vấn đề AP thường gặp trong tài khoản phải trả do lỗi của nhân sự. Mc dù tự động hóa AP có thể cải thiện quản lý tài khoản phải trả và quản lý tài chính một cách hoàn chỉnh, nhiu doanh nghip vn đang s dng các quy trình th công.

Vậy lý do là gì? Có những trở ngại nhất định trong việc tự động hóa quản lý tài khoản phải trả, do đó hiểu được những trở ngại này là một bước quan trọng trong việc khắc phục chúng.

Read More

Topics: Phần mềm kế toán Việt Nam, kế toán, tự dộng hóa phần mềm

5 bước cần làm để lựa chọn hệ thống ERP tốt nhất cho doanh nghiệp - Phần 2

Posted by Linh Pham on Mon, Aug 18, 2014

Trong bài viết trước, chúng tôi đã đề cập đến 2 vấn đề quan trọng cần làm trong quá trình lựa chọn hệ thống ERP cho doanh nghiệp bạn bao gồm: theo dõi thời gian triển khai, chi phí và tìm kiếm các công cụ lập kế hoạch thế hệ mới. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu 3 bước còn lại giúp bạn có được những thông tin cần thiết để ra quyết định lựa chọn hệ thống ERP phù hợp nhất cho doanh nghiệp

Read More

Topics: ERP, giải pháp ERP

Sự bùng nổ cải tiến phần mềm và phần cứng trong cuộc cách mạng hệ thống bán lẻ POS

Posted by Linh Pham on Fri, Aug 15, 2014

Cùng với những xu hướng công nghệ mới nổi trong thời gian gần đây, hệ thống bán lẻ POS cũng đang có những bước chuyển mình lớn . Xu hướng mới như ứng dụng điều khiển thiết bị di động và sự phát triển của thiết bị cảm biến, việc chuyển đổi các hệ thống back-office lên đám mây, nhu cầu nâng cao trải nghiệm của khách hàng, vv, đã dẫn đến những thay đổi trong hành vi tiêu dùng.

Read More

Thận trọng khi phân tích đánh giá tài chính thường niên tại Việt Nam

Posted by An Le on Tue, Aug 12, 2014

Trong bài trước, chúng ta đã đề cập đến các vấn đề đang tồn tại với Báo cáo thường niên tại Việt Nam. Đánh giá tài chính trong báo cáo hàng năm, bao gồm báo cáo tài chính và các chú thích khác hiện đang là mối quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư. Tuy nhiên, có sự khác nhau giữa cách mà vấn đề này được tiếp cận tại Việt Nam và các nước phương Tây như Mỹ và Anh do sự khác biệt về pháp lý, xã hội, văn hóa và chính trị.

Read More

Topics: Công Cụ Tài Chính, Bao cao tai chinh, Lap bao cao tai chinh

5 bước cần làm để lựa chọn hệ thống ERP tốt nhất cho doanh nghiệp

Posted by Linh Pham on Mon, Aug 11, 2014

Cho dù bạn đã triển khai hệ thống ERP hay chưa, bạn luôn phải dành nhiều cho thời gian chăm sóc cho hệ thống ERP của mình. Những yếu tố sau cần được đưa ra xem xét: ai là nhà cung cấp phù hợp với hệ thống ERP của doanh nghiệp? , cần phải hỏi những câu hỏi như thế nào, làm thế nào để dự án thành công ngay từ khi việc bắt đầu lập kế hoạch.

Vậy bạn nên bắt đầu từ đâu? ERP không phải là một hệ thống mà bất kỳ tổ chức có thể triển khai hoặc thay thế khi nào họ muốn. ERP là một hệ thống toàn doanh nghiệp hỗ trợ tổng thể cho tất cả các luồng thông tin và các nguồn lực trong doanh nghiệp. Bất cứ một sai lầm nào đều có thể dẫn đến hậu quả làm tiêu tốn đến hàng triệu đô, chưa kể đến lượng thời gian bị lãng phí và vô số các vấn đề tiềm ẩn có thể xảy ra khiến cho công ty của bạn gặp rắc rối trong một thời gian dài.Do đó việc đề phòng những hậu quả lớn có thể xảy ra, việc chuẩn bị tốt trước khi áp dụng bất kỳ thay đổi nào hệ thống tổ chức của bạn là cực kỳ quan trọng.

Read More

Topics: ERP, giải pháp ERP

10 nguyên tắc vàng giúp bạn quản lý rủi ro dự án hiệu quả (Phần 2)

Posted by An Le on Thu, Aug 7, 2014

Quản lý rủi ro là một phần không thể thiếu trong bất kỳ doanh nghiệp nào để chạy từng dự án một cách hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất. Tuy nhiên, không phải PM nào cũng đủ thời gian, công sức và nhóm để xác định rủi ro chính xác và hành động đúng thời điểm để ngăn ngừa rủi ro trước khi chúng trở thành trở ngại thực sự. Trong bài viết trước, chúng tôi đã thảo luận về 5 nguyên tắc vàng đầu tiên trong quản lý rủi ro dự án. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nghiên cứu 5 nguyên tắc vàng còn lại:

Read More

Topics: quản lý rủi ro, quản lý dự án, kinh nghiệm và bài học

10 bước để kết hợp quản lý hiệu suất (PM) và BI cho doanh nghiệp trong thế kỷ 21 (Phần 2)

Posted by An Le on Mon, Aug 4, 2014

Để có thể đưa ra được quyết định sáng suốt nhất cho doanh nghiệp, các nhà quản lý và giám đốc điều hành phải luôn đảm bảo rằng tất cả các quy trình kinh doanh của họ đều được hỗ trợ bằng hệ thống thông tin chủ động và hữu dụng nhất. Hệ thống Business Intelligence (BI) là một trong những công nghệ chủ lực có thể giúp các doanh nghiệp thành công trong việc nắm bắt thông tin và biến chúng thành các kế hoạch chiến lược của công ty. Trong bài blog trước, chúng ta đã thảo luận về 5 bước đầu tiên để giúp doanh nghiệp có thể kết hợp hài hòa giữa BI và PM, và tạo ra kết quả kinh doanh tốt hơn. 5 bước tiếp theo được trình bày sau đây  sẽ giúp giải quyết các nhu cầu của tổ chức cũng như những thách thức trong việc sử dụng BI và PM theo hướng đi đúng đắn.

Read More

Topics: BI implementation, performance management., business intelligence solution, BI

Lợi ích của việc tự động hóa xử lý nợ phải trả (accounts payable automation)

Posted by An Le on Fri, Aug 1, 2014

Đối với nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp bán lẻ, giao dịch với nhà cung cấp cũng như quản lý tài khoản phải trả người bán (Accounts payable - AP) là một phần quan trọng của của hoạt động kinh doanh. Do vậy, tự động hóa xử lý tài khoản phải trả (Accounts payable automation) và sử dụng hóa đơn điện tử đang được áp dụng ở nhiều công ty như một giải pháp cho những vấn đề gây ra bởi phương pháp nhập liệu thủ công truyền thống.

Read More

Topics: phần mềm quản lý tài chính, quản trị tài chính, tự động hóa

  Nổi bật trong tháng

   

  Đăng ký nhận bài viết về Quản lý Hiệu quả Kinh doanh

  Events nổi bật

  talent_assessment__development_conference

  profile_international_certification_2014

  miller_heiman_sales_training_2014

  Kết nối với chúng tôi

  Nhận bài viết đóng góp từ độc giả

  Mục tiêu & Sứ mệnh

   
  rick yvanovich resized 174Rick Yvanovich
  /Người sáng lập & Giám Đốc Điều Hành/

  Với trang blog của TRG International, sứ mệnh của chúng tôi là trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy và là người có thể cung cấp các giải pháp hoạt động tối ưu cho doanh nghiệp bạn. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn càng ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

  Browse by Tag